GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRẠI ONG MẬT PHÁT XIMLời đầu tiên chúng tôi chúc bạn bình an, sức khỏe dồi dào, may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Chúng tôi chân thành biết ơn bạn vì đã dành thời gian vào thăm website và theo dõi tình hình hoạt động của Trại Ong Mật Phát Xim, bạn là một người thật tuyệt vời ! Chúng tôi rất vui được làm quen với bạn!

SỨ MỆNH CỦA TRẠI ONG MẬT PHÁT XIM

Với vai trò là một trại ong chuyên sản xuất mật ong xuất khẩu uy tín hơn 30 năm, Trại Ong Mật Phát Xim đã xác định từ đầu ngay khi bắt đầu là để càng ngày càng cải tiến kĩ thuật nuôi ong, mang sự tận tâm vào từng sản phẩm để tạo ra càng nhiều sản phẩm nguyên chất nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh thứ hai chính là chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến ngành ong, những hoạt động và sản phẩm từ ong để tạo thành một cộng đồng người nuôi ong bền vững, tạo ra những sản phẩm uy tín chất lượng.Và một cộng đồng người tiêu dùng thông thái  với đầy đủ thông tin chân thật để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm nguyên chất với giá cả hợp lí.

TẦM NHÌN - MỤC TIÊU

- Tạo ra nhiều sản phẩm uy tín : Để có thể sản xuất ra mật ong , phấn hoa, sữa ong chúa nguyên chất với số lượng nhiều hơn và chất lượng tốt hơn chúng tôi tập trung vào việc khai phá những nguồn mật mới xa xôi hơn, hẻo lánh hơn.Điển hình là những năm gần đây chúng tôi đã mạnh dạn tiến quân ra Vải Thiều Lục Ngạn Bắc Giang, nhãn Hưng Yên rồi trở về rừng tràm ở Huế...Tương lai sẽ là những nguồn mật ở những nơi khác nữa.Tất cả vì người tiêu dùng Việt Nam và thế giới.

-Chia sẻ thông tin, kinh nghiệm : Với việc phát triển bùng nổ của internet tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng Internet chính là kênh thông tin hữu hiệu nhất để có thể chia sẻ những kinh nghiệm, những thông tin thật chất trong ngành, những suy nghĩ trăn trở của chúng tôi để tất cả mọi người có thể có thể tiếp cận và nhận ra được những lợi ích cho bản thân mình.

Nếu bạn có thắc mắc hay nghi ngờ về sản phẩm mật ong,phấn hoa, sữa ong chúa đang sử dụng.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

Số Điện Thoại   :    0934.150.657 Mr Chung

Email         :    Info@PXHONEY.com

Website    :    TraiOngMatPhatXim.Com
                          www.PXHONEY.com

Địa Chỉ :  Số 43, Bể Bạc, Xuân Đông, Cẩm Mĩ, Đồng Nai
Chi Nhánh TP.HCM : Số 21, Đường 3, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

CAM KẾT CHIA SẺ GIÁ TRỊ THẬT CHO CỘNG ĐỒNG
2 nhận xét: