HOẠT ĐỘNG TRẠI ONG MẬT PHÁT XIM

Chào bạn!

Trại Ong Mật Phát Xim hoạt động trong ngành ong đã hơn 30 năm nay chuyên sản xuất mật ong cung cấp cho thị trường xuất khẩu như EU và Mĩ. Mỗi giọt mật ong làm ra đều là cả tâm huyết, mồ hôi cùng nước mắt nên dù thị trường xuất khẩu có khó khăn như thế nào thì mật ong của Trại Ong Mật Phát Xim đều được ưu tiên với các công ty xuất khẩu.Ngoài việc đảm bảo về mặt chất lượng mật ong, Trại Ong Mật Phát Xim còn thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất trong ngành cùng với việc luôn tìm kiếm những nguồn mật mới tốt hơn, sạch hơn để vừa nâng cao chất lượng mà còn nâng cao cả về số lượng nữa.


HÀNH TRÌNH TRẠI ONG MẬT PHÁT XIM NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY :

1. Thu hoạch mật ong điều + cao su tại Bình Phước từ tháng 11 - tháng 2 hàng năm

2. Thu hoạch mật ong hoa cà phê tại Bù Đăng - Bình Phước từ tháng 2 - tháng 3

3. Thu hoạch mật ong vải thiều tại Lục Ngạn - Bắc Giang tháng 3 - tháng 4

4. Thu hoạch mật ong rừng tràm tại Huế từ tháng 4 đến tháng 9

5. Thu hoạch mật ong hoa nhãn tại Xuyên Mộc - Vũng Tàu từ tháng 9 - tháng 11


SẢN PHẨM MẬT ONG HOA CÀ PHÊ
TẠI SAO LẠI KINH DOANH MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TRONG NƯỚC

Trong quá trình di chuyển và thu hoạch mật ong liên tục trong năm, thì trại ong phát hiện ra một điều rất thú vị đó là chỉ khi thu hoạch mật ong tại Bình Phước, người dân đến mua mật ong về sử dụng rất nhiều năm này qua năm khác. Và chỉ mua đúng một loại mật ong này thôi.Xem xét lại kĩ thì nhận thấy rằng, loại mật ong này màu vàng rất đẹp, mùi thơm đặc trưng và có rất nhiều phấn hoa lẫn trong mật ong khi thu hoạch. Chả trách người dân loại thích loại mật ong này đến vậy. Lên mạng tìm hiểu thêm thì thấy rằng mật ong trong nước chưa có loại mật ong đặc trưng như vậy, chỉ toàn là mật ong lẫn nhiều loại mật ong và một số người bán thì làm ăn gian dối dẫn đến người tiêu dùng rất khó tìm được mật ong thật và tốt để sử dụng.

Thế nên, Trại Ong Mật Phát Xim quyết định cung cấp mật ong hoa cà phê ra thị trường trong nước với mong muốn người tiêu dùng có thể sử dụng được mật ong hoa cà phê đặc biệt này.

Những năm đầu kinh doanh mật ong hoa cà phê trong nước rất phát triển nhưng trại ong lại phát hiện ra một vấn đề đó là do mật ong hoa cà phê có lẫn 1 ít mật ong cao su nên không giữ được đặc trưng của mật ong hoa cà phê trong năm. Nên những năm sau này, Trại Ong Mật Phát Xim rất kĩ lưỡng lựa chọn thời điểm chuyển ong đúng lúc hoa cà phê nở rộ, thu hoạch hết mật ong cao su trước khi chuyển ong để khi thu hoạch được mật ong hoa cà phê hoàn toàn 100%. Đảm bảo được sự tuyệt vời của loại mật ong hoa cà phê này.

Trại Ong Mật Phát Xim rất vui khi được cung cấp loại mật ong hoa cà phê đặc biệt này đến cho bạn. Bạn có thể xem hoạt động kinh doan mật ong hoa cà phê trên trang MatOngCaPhe.com . Hoặc xem báo giá mật ong hoa cà phê qua link sau : http://pxhoney.com/danh-muc/mat-ong-hoa-ca-phe/

BÁN SỈ MẬT ONG HOA CÀ PHÊMật ong hoa cà phê trong nước được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, đó là một điều thật sự tuyệt vời đối với Trại Ong Mật Phát Xim. Nhiều khách hàng nhận thấy mật ong hoa cà phê rất tốt và có nhiều đặc trưng đặc biệt nên muốn mua số lượng nhiều để tặng cho người thân gia đình, bạn bè đối tác và chia ra bán lẻ.

Nhận thấy đây là một mục đích rất tốt nên Trại Ong Mật Phát Xim mở thêm BÁN SỈ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ vừa với mục đích mang nguồn mật ong hoa cà phê chất lượng này đến với nhiều khách hàng hơn nữa vừa mong muốn mang lại một nguồn thu nhập đến với khách hàng mua sỉ. Cả ba bên đều có lợi thì phải nhất quyết làm đến cùng luôn.

Hiện bạn có thể nhận báo giá sỉ mật ong hoa cà phê qua link sau : http://pxhoney.com/ban-si-mat-ong-pxhoney/ . THÔNG TIN HỔ TRỢ BÁN SỈ qua trang web BanSiMatOng.com và HOẠT ĐỘNG BÁN SỈ qua trang web MatOngNguyenChatGiaRe.com .Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét