TRẠI ONG MẬT PHÁT XIM HỘI NGỘ CÙNG HÀNG TRĂM ĐỒNG NGHIỆP NGÀNH ONG MẬT TẠI "HỘI NGHỊ NUÔI ONG 2014 - 2015" NGÀY 29/11/2014

       
Hội nghị ngành ong 2014 - 2015    

Đến hẹn lại lên,Trại Ong Mật Phát Xim tham gia hội nghị ngành ong hàng năm tại Thành Phố Hồ Chí Minh để  gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm,cùng với đó chính là đánh giá lại tình hình vụ mùa 2014 và lên kế hoạch cho vụ mùa tiếp theo - Mùa mật rất hứa hẹn do giá mật ong và uy tín của Mật Ong xuất khẩu từ Việt Nam đối với các nước Châu Âu ,Mĩ đang tăng cao.

Mối thân tình hơn 20 năm giữa trại ong mật Phát Xim và phó giám đốc công ty

Và do tình hình khả quan của mùa mật năm 2014,nên hầu như tất cả các trại ong khác đều rất hứng khởi.Tuy nhiên,ngay trong buổi họp ban lãnh đạo công ty phải luôn nhắc đi nhắc lại về "CÁI TÂM TRONG NGÀNH ONG".Một điều mà cứ phải nói đi nói lại đến nỗi "khổ lắm,biết rồi,nói mãi".

Điểm lại tình hình ngành ong,tình hình năm nay cũng giống như tình hình của năm 2003.Khi mà nhu cầu Mật Ong trên toàn thế giới tăng cao,lượng Mật Ong không đủ để xuất khẩu nên giá mật ong rất cao.Trong khi đó giá đường trong nước thì rất là rẻ.Thế nên,nhiều trại ong vì ham lợi nhuận mà đã sử dụng nhiều "chiêu trò" để pha thêm đường vào Mật Ong.

Chính điều đó đã dẫn đến hàng loạt khách hàng trả lại hoặc chấm dứt (cancel) nhiều đơn hàng dẫn đến tình trạng thua lỗ cho công ty.Tệ hại hơn nữa là Uy Tín của Mật Ong Việt Nam trên thị trường thế giới suy giảm trầm trọng.Cùng với đó là trong năm tiếp theo,giá Mật Ong "rẻ như bèo" mà không một công ty nào dám thu mua.

Những nữ tướng ngành ong mật
Về "CÁI TÂM TRONG NGÀNH ONG",Trại Ong Mật Phát Xim luôn luôn ủng hộ nhất quán với công ty và thực hiện nó trong suốt sự nghiệp làm ong hơn 30 năm nay.Để ngành ong luôn đứng vững thì mỗi trại ong đều phải giữ được nó cho chính bản thân mình,cho gia đình mình và cho những điều tốt đẹp của thế hệ sau nữa.

Buổi tiệc thân mật giữa các trại ong sau khi họp.
Cuối cùng rất cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi họp này để các trại ong có cơ hội để cùng nhau giao lưu học hỏi kinh nghiệm và nắm bắt được rất nhiều thông tin phục vụ cho vụ mùa sắp tới.Chúc công ty luôn ngày càng vững mạnh!


--------------------------------------------------------
Trại Ong Mật Phát Xim
Mật Ong - Phấn Hoa - Sữa Ong Chúa
Hotline 0909.68.46.57
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét